รีวิวเว็บไซต์ดูซีรีย์ doonee.com

หมวดหมู่ uncategorized ผู้เขียน

doonee.com นั้นเป็นเว็บไซต์ที่ให้เราดูซีรีย์แบบเสียเงินดูนะครับ และถูกกฎหมาย 100% เว็บค่อนข้างใหม่ ยังไม่รู้จักเป็นที่แพร่หลายมากนัก เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากจะดูอะไรแบบนี้ให้มันถูกต้อง ดูได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแทปเล็ต เค้ามีแอปฯให้เราติดตั้งฟรีเสร็จสรรพ  หรือจะดูทางคอมพิวเตอร์ก็ได้เช่นกัน

จริงอยู่ว่าเว็บดูฟรีนั้นมีเกลื่อนอินเตอร์เน็ต สำหรับบางท่านอาจจะไม่คิดอะไร เค้ามีให้ดูฟรีก็ดูไป แต่เว็บ doonee.com ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ทำตามตรอกออกตามประตู นั่นคือจ่ายค่าลิขสิทธิ์หนังและซีรี่นั้นๆมาให้เราดูกัน ซึ่งเราก็เสียค่าบริการรายเดือนหรือเติมวันดูนั่นละครับ ไม่กี่บาทหรอกครับ เพื่อการไม่เยิ่นเย้อ ผมจะเริ่มรีวิวเลยละกันครับ

 

ความรู้สึกแรก เมื่อเข้าหน้าโฮมเพจหรือหน้าหลัก  ตัวเว็บไซต์ทั้งเว็บนั้นเป็นเมนูเป็นภาษาไทยทั้งหมด ฟอนต์อ่านง่าย แยกหัวข้อชัดเจน โหลดหน้าเว็บเร็วใช้ได้ครับ

แน่นอนว่าผมนั้นยังไม่ได้สมัครสมาชิก ผมเป็นเพียงยูสเซอร์ที่ผ่านมาลองของใหม่เท่านั้น ผมจึงเข้าในเมนูหน้าดูฟรี เพื่อดูความคมชัด และการโหลด ว่ามีอืด กระตุก หรือไม่ชัดรึเปล่า

ตัวอย่างหน้าดูฟรีของ doonee.com

doonee_com 01

ผมบอกเลยว่าลองใช้คอมกากๆแบบ Core 2 Duo และการ์ดจอออนบอร์ด นั่นก็เพราะผมอยากรู้ว่าอุปกรณ์ศักยภาพเพียงเท่านี้ จะออกเป็นยังไง ปรากฏว่าใช้ได้ครับ ดูลื่นไหลไม่กระตุก โหลดหน้าเว็บเร็วกว่ายูทูปด้วยซ้ำ แป็บเดียวโหลดเต็มหลอด แต่นี่คือหน้าดูฟรี จึงตัดสินอะไรไม่ได้มากนัก

เสียดายที่ตอนนี้ผมยังไม่สมัครสมาชิก ก็เลยยังไม่รู้ว่าคุณภาพของการดูเสียตังค์จะเป็นเช่นไร เลยไปแอบส่องๆไว้ก่อน ว่าเขามีซีรีย์อะไรน่าดูบ้าง ซึ่งจัดว่าเยอะมากๆครับ

และเขามีให้เราทดลองดูซีรีย์แบบเสียตังค์ฟรีๆก่อนด้วย แต่เราต้องสมัครเปสมาชิกกับเขาก่อน ซึ่งตัวเว็บมีระบบให้เราใช้ล็อกอินเฟซบุคของเราสมัครมาชิกได้ง่ายๆ ย้ำก่อนว่า ถึงจุดนี้เรายังไม่เสียตังค์นะครับ แค่เราเป็นสมาชิกเท่านั้นเอง

ป็อบอัพเด้งขึ้นมาให้เราสมัครสมาชิก

doonee_com 02

 

เมื่อท่านสมัครสมาชิก และได้ดูซีรีย์ฟรีไปซักตอนสองตอนแล้ว ท่านก็จะรู้เองว่าท่านอยากจะเสียตังค์ดูรึเปล่า หลักการผมมีง่ายๆครับ แค่ค้นหาซีรีย์ที่เราอยากดู หรือเลือกตามหมวดหมู่ซีรีย์ในหน้าเมนูก็ได้ ว่ามีที่ตรงใจเรามากน้อยขนาดไหน

เมื่อคุณพิจารณาทุกอย่างแล้ว คุณอยากจะเสียตังค์ดูหรือไม่ ตังค์ที่จ่ายไปคุ้มมั๊ยกับซีรีย์มากมายที่เราได้ดู ก็ตัดสินใจกันเองละครับ จ่ายตังค์ดูซักเดือน ถ้าไม่โอเอก็เลิกดู ถูกใจก็จ่ายตังค์ดูไปเรื่อยๆ ง่ายๆแค่นั้นละ 555+

ไปสมัครกันตามลิ้งค์นี้เลยครับ >>> doonee.com <<<

จบการรีวิวครับ สวัสดีครับ _/\_ 

หลวงจีนหอไตร

Hello! Every one. จุดเริ่มต้นงานเขียนของผมก็คือ ผมเป็นนักอ่านก่อนครับ และที่ผ่านมาผมก็หาอ่านงานเขียนแนวสรุปภาพยนตร์ยากเย็นเหลือเกิน ผมจึงเริ่มเขียนบทความเองและสร้างเว็บไซต์เองซะเลย

MOVIESOLDNEW.COM
ดูบทความทั้งหมด

แสดงความเห็นของคุณ