รวมหนังฟุตบอลน่าดู

หมวดหมู่ uncategorized ผู้เขียน

ใกล้เข้าสู่ ฟุตบอลโลก 2018 แล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์สนุกๆที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับกีฬาเพื่อเป็นการต้อนรับมหกรรมลูกหนังระดับโลก เราได้รวบรวมหนังฟุตบอลน่าดูมาแนะนำ ที่แต่ละเรื่องนั้นเต็มไปด้วยความสนุก มันส์ ลุ้น เศร้า ซึ้ง ที่รับรองเลยว่าจะทำให้คุณประทับใจและโดนใจแฟนกีฬาอย่างแน่นอน

United ,2011
ภาพยนตร์สุดซึ้งที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของ บัสบี้ เบบส์ นักฟุตบอลดาวรุ่งชื่อดังในตำนานของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกที่มิวนิค เมื่อปี ค.ศ. 1958 โดยหนังได้เล่าถึงเหตุการณ์ของครอบครัวผู้เสียชีวิต ผู้รอดชีวิต รวมไปถึงแรงบันดาลจากบัสบี้ เบบส์ ที่ทำให้สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยืนหยัดอย่างยาวนานในวงการลูกหนัง

นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่ ,2001
หนังฟุตบอลที่รับประกันความฮาและเสียงหัวเราะจากเจ้าพ่อแห่งวงการหนังตลกอย่าง โจซิงฉือ ที่เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา ที่เจ้าตัวได้มารับบทคนจรจัดข้างถนน ที่วันหนึ่งได้มีโอกาสพบกับโค้ชฟุตบอลที่ทำให้พวกเขาทั้งสองได้สร้างทีมฟุตบอลเพื่อที่จะเข้าแข่งขันระดับประเทศ บอกเลยว่าเป็นหนังที่บ้า ฮาและฉีกกฎทุกสิ่งทุกอย่าง

Goal เกมหยุดโลก 2005,2007,2009
หนังไตรภาคที่แฟนบอลห้ามพลาดกับเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งจากเม็กซิโกที่ได้ย้ายไปอยู่อเมริกาตั้งแต่ยังเด็ก ก่อนที่จะเริ่มต้นเส้นทางฟุตบอลอาชีพเริ่มต้นตั้งศูนย์ไปจนถึงจุดสูงสุดของชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุก ซึ้งและมันส์แบบสุดๆ ที่สำคัญยังได้รวบรวมนักเตะชื่อดังมาร่วมแสดงมากมายอีกด้วย

และนี่ก็เป็นหนังฟุตบอลน่าดูที่รับรองเลยว่าจะทำให้คุณประทับใจและเต็มไปด้วยความสนุกแบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ถ้าหากใครมองหาหนังเรื่องอื่นๆล่ะก็ แวะไปดูรีวิวหนังดีๆในเว็บไซต์ a-bellamy ที่รับประกันว่าต้องโดนใจแน่นอน

หลวงจีนหอไตร

Hello! Every one. จุดเริ่มต้นงานเขียนของผมก็คือ ผมเป็นนักอ่านก่อนครับ และที่ผ่านมาผมก็หาอ่านงานเขียนแนวสรุปภาพยนตร์ยากเย็นเหลือเกิน ผมจึงเริ่มเขียนบทความเองและสร้างเว็บไซต์เองซะเลย

MOVIESOLDNEW.COM
ดูบทความทั้งหมด

แสดงความเห็นของคุณ