แนะนำหนังเด็ด น่าดู ช่วงครึ่งปีแรก ประจำปี 2018

หมวดหมู่ uncategorized ผู้เขียน

หากคุณเป็นคนไม่ค่อยมีเวลาติดตามหนังใหม่ชนโรง แต่เป็นคอหนัง ห้ามพลาด หนังเด็ด มันส์ๆ งานสร้างอลังการ จากค่ายหนังฟอร์มยักษ์ ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มตลอดครึ่งปี 2018 ไม่ว่าจะเป็นหนังภาคต่อ หรือหนังภาคแยก มี หลากหลายแนว ควรหามาดูตามให้ทันเทรนด์ มีเรื่องอะไร บ้าง สรุปรวมไว้ที่นี่แล้ว


เริ่มกันที่เดือน ม.ค. หนังแอคชั่น ไซไฟ จาก 20th Century Fox ภาคจบของหนังไตรภาค เมซ รันเนอร์ 3: ไข้มรณะ กำกับโดย เวส บอล เข้าฉายในไทยเมื่อวันที่ 25 ม.ค. เป็นเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว ที่โทมัสและกลุ่มเพื่อนหลบหนีออกจากเขาวงกตมรณะได้สำเร็จและต้องมาเผชิญกับเมืองที่ล่มสลายในตำนาน แถมยังต้องฝ่าอันตรายในเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D ซึ่งอาจเป็นเขาวงกตที่อันตรายที่สุดที่พวกเขาเคยเจอ พร้อมกับภารกิจเพื่อหาวิธีรักษาโรค ใครที่มีชีวิตรอด จะได้รู้คำตอบที่เหล่าเกลดเดอร์ต่างสงสัยตั้งแต่คราวแรกที่พวกเขาได้ไปถึงเขาวงกตนั้น

มาต่อกันที่เดือน ก.พ. ค่ายมาร์เวล กับ แบล็คแพนเธอร์ หนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ ที่รวมเอานักแสดงผิวสีมากฝีมือหลายคนไว้ในเรื่องนี้ กำกับโดยไรอัน คูเกลอร์ เข้าฉายในไทยเมื่อวันที่ 15 ก.พ. เป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ กัปตันอเมริกา : Civil War สิ้นสุดลง ที’ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่วากานดา ชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาที่เต็มไปด้วยวิทยาการล้ำยุค และขุมทรัพย์อันล้ำค่า “ไวเบรเนี่ยม” แต่เมืองนี้ถูกรุกรานโดยศัตรูร้ายคนใหม่และศัตรูทางการเมือง ที’ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์และแบล็คแพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ที่ทำให้ชะตากรรมของวากานดาและคนทั้งโลกตกอยู่ในอันตราย

เดือน มี.ค. จากค่ายยูนิเวอร์แซล แปซิฟิค ริม : ปฏิวัติพลิกโลก แนวแอคชั่น ไซไฟ ผลงานการกำกับของสตีเฟน ดีไนท์ เผยว่าจะเป็นหนังภาคขยายที่จะมีเรื่องอื่นต่อไป เข้าฉายเมื่อวันที่ 1 มี.ค. ภาคนี้จะได้พบกับหุ่นยักษ์เยเกอร์ อสูรเหล็กสุดแกร่ง กับการต่อสู้กับอสูรกายไคจูที่มีพลังทำลายสูง

เดือน เม.ย. หนังฟอร์มยักษ์จากค่ายมาร์เวล แนวซูเปอร์ฮีโร่ อเวนเจอร์ส อินฟินิตีวอร์ พาร์ต 1 มหาสงครามอัญมณีล้างจักรวาล พบกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในกลุ่มอเวนเจอร์ส ที่จะต้องร่วมมือกันต่อกรกับธานอส ที่มีพลังร้ายกาจเกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต้านไหว เข้าฉายในไทยวันที่ 25 เม.ย.

เดือน มิ.ย. ทาง 20th Century Fox ได้นำตัวอย่างหนังเดดพูล ภาค 2 มาฉายที่โรงภาพยนตร์ในอเมริกาก่อนที่จะฉายภาพยนตร์เรื่องโลแกน ล่าสุดตัวอย่างดังกล่าวได้ถูกนำมาเผยแพร่ออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะได้เห็น เวด วิลสันหรือเดดพูล ที่ต้องพบกับโจรที่กำลังจี้ชายชราผู้เคราะห์ร้าย ซึ่งทำให้เขาวิ่งเข้าไปเปลี่ยนชุดในตู้โทรศัพท์เพื่อช่วยเหลือชายชรา แต่ดูเหมือนว่ามันจะสายเกินไป ชายชราถูกยิงเสียชีวิต และโจรก็หนีไปได้ ถ้าหากสังเกตให้ดีๆ ในฉากที่ เวด วิลสัน วิ่งเข้าไปเปลี่ยนชุดเป็นเดดพูลในตู้โทรศัพท์นั้น จะมีเพลงธีมซูเปอร์แมน บรรเลงเบาๆ เป็นแบ็คกราวน์ และมีป้ายชื่อภาพยนตร์โลแกนอยู่ด้านหลังด้วย กำหนดเข้าฉายในไทย คือ วันที่ 1 มิ.ย. นี้

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับลิสต์ที่รวมไว้ ติดตามดูให้ได้อย่างที่แนะนำ รับรองไม่ตกเทรนด์ มีเรื่องเอาไปเมาส์กับเพื่อนได้แน่นอน ดูหนังเสร็จก็อย่าลืมเช็คเกมสนุกๆ จาก  thailand.casinobillions.com  กันด้วยล่ะ รับรองสนุกไม่แพ้หนังแน่นอน

หลวงจีนหอไตร

Hello! Every one. จุดเริ่มต้นงานเขียนของผมก็คือ ผมเป็นนักอ่านก่อนครับ และที่ผ่านมาผมก็หาอ่านงานเขียนแนวสรุปภาพยนตร์ยากเย็นเหลือเกิน ผมจึงเริ่มเขียนบทความเองและสร้างเว็บไซต์เองซะเลย

MOVIESOLDNEW.COM
ดูบทความทั้งหมด

แสดงความเห็นของคุณ