Category archive

MARVEL

Marvel’s Luke Cage Season 1

หมวดหมู่ MARVEL/SERIE ผู้เขียน

6 เดือนต่อมา.. หลังจากคิลเกรฟถูก เจสสิก้า โจนส์ ฆ่าตายลงไป ลุค เคจ ก็เดินทางออกจากย่านเฮลคิตเช่น และไปอาศัยอยู่ที่ย่านฮาเล็ม ซึ่งฮาเล็มคือบ้านเกิดของรีว่าภรรยาของลุคที่ตายไป

อ่านต่อ

10 Easter Eggs ในภาพยนตร์ Doctor strange

หมวดหมู่ Easter Eggs/MARVEL ผู้เขียน

Easter Eggs หรือไข่อีสเตอร์ที่ซุกซ่อนอยู่ในภาพยนตร์ Doctor strange นั้นก็พอมีครับ แต่จะผสมปนเปไปทาง Reference หรือการอ้างอิงไปด้วย เราไปดูกันครับ ว่าทั้งไข่อีสเตอร์และการอ้างอิงมีอะไรบ้าง

อ่านต่อ

Doctor Strange

หมวดหมู่ MARVEL/MOVIE ผู้เขียน

Spoil Alert !! โชคชะตานำพาให้ Mordo ชายหนุ่มหัวรั้นได้มาเจอกับ Ancient One จอมเวทย์สูงสุดของโลกที่อาศรม Kamar-Taj อันเชี่ยนวันชี้แนะให้มอร์โดรู้จักวิถีแห่งเวทย์ และความรู้ทางจิตวิญญาณ เบื้องต้นนั้นอันเชียนวันก็ดูรู้เลยว่า มอร์โดคือชายหนุ่มประเภทยอมหัก ไม่ยอมงอ ตรงทื่อไม่มียืดหยุ่นกับสิ่งใด

อ่านต่อ

รีวิว Doctor Strange แบบสปอยล์ตั้งแต่ต้นจนจบ

หมวดหมู่ MARVEL/Review ผู้เขียน

Doctor Strange เตือนอีกครั้ง สปอยนะครับ!! หมอแปลกฉายในบ้านเราก่อนอเมริกาหนึ่งสัปดาห์ (อเมริกาฉายวันที่ 4 พฤศจิกายน 2016) เปิดมานาทีแรกผมก็ประทับใจกับโลโก้มาร์เวลแบบใหม่ คือเป็นการนำภาพของหนังเรื่องต่างๆที่ผ่านมาใส่เข้าไปเป็นภาพในโลโก้ อธิบายให้เห็นภาพไม่ถูกเหมือนกัน แต่มันเวิร์คมากครับ เอาละ.. เรามาเข้าเรื่องรีวิวแบบง่ายๆภาษาชาวบ้านกันครับ ^^

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Guardians of the Galaxy: Vol.2 International Trailer

หมวดหมู่ MARVEL/Preview ผู้เขียน

Guardians of the Galaxy: Vol.2 อันนี้คือ International Trailer ที่ฉายไปนานาชาติทั่วโลกครับ และยังไม่ใช่ตัวอย่างเต็มๆ เป็นเพียงน้ำจิ้ม แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาและความตื่นเต้นให้แฟนๆได้มากพอตัว เราไปดูกันครับ ว่าตัวอย่างอินเตอร์บอกอะไรเราบ้าง..

อ่านต่อ

Marvel’s Doctor Strange Prelude #2 (2016)

หมวดหมู่ MARVEL/Preview ผู้เขียน

Marvel’s Doctor Strange Prelude เล่มที่ 2 จะเป็นเรื่องราวการปราบโจรที่มีไอเทมวิเศษ ซึ่งเรื่องราวยังคงไม่ไปเกี่ยวกับด็อกเตอร์สเตร้นจ์แบบตรงๆละครับ ไปอ่านเล่มที่สองกันเลยครับ

อ่านต่อ

Marvel’s Doctor Strange Prelude #1 (2016)

หมวดหมู่ MARVEL/Preview ผู้เขียน

Doctor Strange Prelude อันนี้ ไม่ใช่เนื้อหาเดียวกับเรื่องราวในคอมมิคนะครับ มันคือเรื่องราวเนื้อหาเดียวกับภาพยนตร์ที่จะฉายเดือนตุลาคมนี้นี่ละ

อ่านต่อ

Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. Season 3

หมวดหมู่ MARVEL/SERIE ผู้เขียน

Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. เกริ่นนำก่อนเข้าเรื่องราวในซีซั่น 3 หลังจาก เจมม่า ซิมม่อน ถูกโมโนลิธดูดหายเข้าไป และไม่รู้ชะตากรรมว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร ซึ่งทุกๆคนในชิลด์นั้นก็ตัดใจแล้วว่าเจมม่าคงตายไปแล้ว แต่ ลีโอ ฟิทซ์ ยังคงมั่นใจว่าเจมม่ายังมีชีวิตอยู่ที่ใดที่หนึ่งสักแห่ง..

อ่านต่อ

กลับขึ้น บนสุด