Category archive

Avengers

บรรยายซีนต่อซีนกับ Avengers 3: Infinity War | TV Spot

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL/Preview ผู้เขียน

Avengers: Infinity War | TV Spot ฉายสั้นๆเพียง 30 วินาที ช่วงโฆษณาของการถ่ายทอดสอดซุปเปอร์โบลว์แห่งชนชาติอเมริกัน ซึ่งตรงกับบ้านเราช่วงเช้าวันนี้นี่ละครับ

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Avengers : Infinity War Official Trailer

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL/Preview ผู้เขียน

Avengers : Infinity War เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 19 ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ MCU เรื่องราวนั้นถูกร้อยเรียงมาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Iron Man ในปี 2008 จนถึงวันที่ Avengers : Infinity War จะเข้าฉายในปี 2018 ก็จะครบรอบ 10 ปีพอดี

อ่านต่อ

Scarlet Witch

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL ผู้เขียน

Pietro Maximoff และ Wanda Maximoff นั้นเป็นชาว Sokovia โดยกำเนิด โซโคเวียเป็นประเทศเล็กๆทางยุโรป เป็นประเทศที่ไม่ค่อยจะสงบนัก มีการปะทะกันของกลุ่มติดอาวุธอยู่เนืองๆเป็นระยะๆ

อ่านต่อ

Hawkeye

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL ผู้เขียน

ปี 1999 บาร์ตันอายุ 28 ปี หน่วยชิลด์นั้นได้ขึ้นบัญชีดำสุดยอดสายลับสองหน้าของ K.G.B. ที่ใช้ Codename หรือฉายาว่า Black Widow (แมงมุมแม่ม่ายดำ) เนื่องจากแบล็ควีโดทำการแทรกซึมและล้วงข้อมูลของอเมริกาไปมากมาย ชิลด์จะปล่อยให้สุดยอดสายลับรัสเซียสาวผู้นี้ทำเรื่องวุ่นวายเช่นนี้ต่อไปอีกไม่ได้ ผ.อ.ฟิวรี่จึงต้องส่งบาร์ตันไปตามล่าเพื่อสังหารแบล็ควีโดด้วยตนเอง แต่เมื่อบาร์ตันแกะรอยและสืบจนถึงตัวแบล็ควีโด บาร์ตันก็พบว่าสายลับรัสเซียผู้นี้เป็นเพียงเด็กสาวที่อายุเพียง 15 ปีเท่านั้น บาร์ตันจึงสังหารไม่ลง

อ่านต่อ

HULK

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL ผู้เขียน

ดร.แบนเนอร์ดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมาน และก่อนที่ดร.แบนเนอร์จะดิ้นจนหลุดออกจากเครื่องฉายรังสีแกมม่า ดร.รอสก็ตรวจพบว่าอัตราการเต้นของหัวใจของดร.แบนเนอร์สูงและถี่มาก ก่อนที่ดร.แบนเนอร์จะกลายร่างเป็น HULK

อ่านต่อ

IRON MAN

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL ผู้เขียน

Anthony Edward “Tony” Stark เกิดวันที่ 29 พฤษภาคม 1970 แม่คือ Maria Stark พ่อคือ Howard Stark วิศวกรผู้ปราดเปรื่อง และหนึ่งในสามผู้ก่อตั้ง S.H.I.E.L.D. โทนี่เติบโตมากับ Edwin Jarvis พ่อบ้านชาวอังกฤษผู้แสนดีของครอบครัวสตาร์ค จึงทำให้โทนี่นั้นรักและเคารพจาร์วิสเหมือนญาติผู้ใหญ่คนนึงเลยทีเดียว และฮาเวิร์ดพ่อของโทนี่ก็ตั้งกฎว่า โทนี่ต้องอยู่ในการดูแลและให้จาร์วิสเป็นพี่เลี้ยงจวบจนกระทั่งอายุ 14 ปี จึงจะเป็นอิสระ

อ่านต่อ

Thor : The god of Thunder

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL ผู้เขียน

ธอร์ บุตรแห่งโอดิน หรือที่รู้จักกันในชื่อ Thor Odinson เกิดก่อน ค.ศ. 965 ก่อนที่โอดินจะตาบอดไปหนึ่งข้าง และรับโลกิมาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม ซึ่งในปี ค.ศ.965 โลกิอายุประมาณ 1 ขวบ ผมจึงอนุมานเอาว่าในตอนนั้น ธอร์ น่าจะอายุประมาณไม่เกิน 3 ขวบ เพราะธอร์กับโลกิโตมาพร้อมๆกัน เอาตามนี้นะว่าธอร์ น่าจะเกิดประมาณปี ค.ศ. 962

อ่านต่อ

Vision

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL ผู้เขียน

เมื่อบาร์ตันชิงร่างสังเคราะห์มาจากอัลตรอนได้ โทนี่ก็คิดจะอัพโหลด J.A.R.V.I.S. เข้าไปแทน จึงเกลี้ยกล่อมให้ดร.แบนเนอร์ช่วย เพราะดร.แบนเนอร์มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ซึ่งเมื่อปัญญาประดิษฐ์ของจาร์วิสเข้าไปหลอมรวมกับจิตวิญญาณสังเคราะห์ส่วนนึงของ Ultron และด้วยอำนาจลึกลับของอัญมณี Mnd Stone อัลตรอนกับจาร์วิสในร่างไวเบรเนี่ยมนั้นจึงดับสูญไปทั้งคู่ และหลอมรวมกันก่อนจะกำเนิดใหม่เป็น Vision

อ่านต่อ

กลับขึ้น บนสุด