Category archive

MOVIE

เนื้อเรื่อง Power Rangers 2017

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

Spoil Alert !! Power Rangers คือกลุ่มสิ่งมีชีวิตที่ได้รับเลือกจากขุมพลังแห่งจักรวาล และมี Power Coin (เหรียญพลัง) ซึ่งมีเหรียญหลากหลายสีเป็นขุมพลังส่วนตัว พาวเวอร์เรนเจอร์ได้รับมอบหมายให้ใช้พลังปกป้องความสงบในจักรวาล หนึ่งในหน้าที่นั้นคือทำการปกป้อง Zeo Crystal อันเป็นขุมพลังงานที่หล่อเลี้ยงดวงดาวที่มีสิ่งมีชีวิต และส่วนหนึ่งของซีโอคริสตัลก็มาอยู่บนดาวที่เรียกว่า “โลก” เช่นกัน

อ่านต่อ

เนื้อเรื่อง Godzilla (2014)

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

Spoil Alert !! ปี 1954 เรือดำน้ำของสหภาพโซเวียต ได้ดำลึกลงไปในบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิก และลงไปได้ลึกที่สุดเท่าที่มนุษยชาติจะทำได้ในตอนนั้น จนกระทั่งบังเอิญไปปลุกสัตว์ประหลาดยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่นอนจำศีลมาหลายล้านปี เป็นคิงในยุคโบราณ ที่ถูกมนุษย์ขนานนามว่า โกจิร่า (Gojira) หรือ ก็อดซิลล่า (Godzilla)

อ่านต่อ

เนื้อเรื่อง Kong: Skull Island (2017)

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

Spoiler Alert !! ปี 1944 ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 กำลังระอุ ร้อยโท Hank Marlow นักบินของกองทัพสหรัฐ กำลังยิงต่อสู้กับนักบินของญี่ปุ่นอย่างเอาเป็นเอาตาย สุดท้ายเครื่องบินของทหารทั้งสองสัญชาติก็เสียหายหนักจนร่วงทั้งคู่ เครื่องบินทั้งสองลำมาตกที่เกาะ Skull Island เกาะลึกลับบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้

อ่านต่อ

John Wick Chapter 2

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

Spoil Alert !! หลังจากที่ จอห์น วิค สังหาร ไอโอเซฟ ทาราซอฟ และ วิคโก้ ทาราซอฟ จอห์นก็ตามไล่ล่าตามหารถมัสแตงปี 69 ของตนเองไปจนถึงโกดังใหญ่ของ เอบราม ทาราซอฟ ญาติอีกคนของตระกูลทาราซอฟ นั่นก็เพราะหลานชายไอโอเซฟนำรถมัสแตงมาฝากเอบรามซึ่งคืออาของไอโอเซฟ

อ่านต่อ

John Wick Chapter 1

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

Spoiler Alert !! Jonathan Wick (โจนาธาน วิค) คือชื่อเต็มของ John Wick (จอห์น วิค) สุดยอดนักฆ่าประวัติความเป็นมาลึกลับ ผู้มีฉายาในวงการนักฆ่าว่า The Boogeyman (เดอะ บูกี้แมน) ปีศาจฝันร้ายผู้ไม่เคยทำงานพลาด (ถ้าไม่จงใจพลาด) สัญชาตญาณการฆ่าของจอห์นนั้นสูงมาก การต่อสู้ด้วยมือเปล่าคือการเอาให้ถึงตาย ใช้อะไรก็ได้เป็นอาวุธสังหาร ยิงปืนแม่นและเล็งเอาให้ถึงชีวิตลูกเดียว หนึ่งนัดช่วงล่าง หนึ่งนัดกลางหัว ดุดันซะจนนักฆ่าคนอื่นๆต่างก็เกรงจอห์นกันแทบทั้งหมด เพราะถ้าไม่มีเหตุจำเป็น คงไม่มีนักฆ่าคนใดอยากจะปะทะกับจอห์นตรงๆ

อ่านต่อ

Hellraiser Chapter 4

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

John Merchant (จอห์น เมอแชนท์) สถาปนิกหนุ่มผู้มีภรรยาและลูกชายแสนน่ารัก จอห์นคือทายาทของชาวฝรั่งเศสที่ชื่อ Philip Le’marchand (ฟิลลิป เลอ’เมอฌองท์) นักสร้างของเล่น (Toy Maker) ในศตวรรษที่ 18 จอห์นนำแบบร่างของฟิลลิป มาออกแบบเป็นลวดลายในอาคารขนาดสูงแห่งนึงกลางเมืองนิวยอร์ค

อ่านต่อ

Hellraiser Chapter 3

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

5 ปีต่อมา หลังจากที่ดร.ชานนาร์ดตายลงไป แท่นทรมานของซีโนไบต์ ก็มาตั้งแสดงอยู่ในร้านขายของเก่าที่ชื่อ PYRAMID GALLERY (พีรามิด แกลเลอรี่) กลางเมืองนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

อ่านต่อ

Hellraiser Chapter 2

หมวดหมู่ MOVIE ผู้เขียน

Kirsty Cotton (เคิร์สตี้ ค็อตตอน) ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวของตระกูลค็อตตอน ถูกพามาที่โรงพยาบาลบำบัดจิต โดยอยู่ในความดูแลของ Dr. Philip Channard (ด็อกเตอร์ ฟิลลิป ชานนาร์ด) แพทย์ใหญ่ของโรงพยาบาลบำบัดจิตแห่งนี้

อ่านต่อ

กลับขึ้น บนสุด