Category archive

Preview

บรรยายซีนต่อซีนกับ Justice League Trailer #1

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

Justice League คือภาพยนตร์รวมซุปเปอร์ฮีโร่ของทางฝั่งค่าย DC เป็นเรื่องแรก โดยทิ้งเบาะแสการรวมทีม และชนวนเหตุ ไว้ในภาพยนตร์เรื่องต่างๆที่ผ่านมาของ DC ไล่ตามไทม์ไลน์คือ Wonder Woman (ยังไม่ฉาย) , Man of Steel , Batman v Superman , Suicide Squad , และ Justice League คือเรื่องล่าสุดตามไทม์ไลน์ครับ (ยังมีเรื่องอื่นต่อจากนี้อีกหลายเรื่องครับ)

อ่านต่อ

แนะนำตัวละคร Power Rangers (2017)

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

Power Rangers ในเวอร์ชั่นรีบูธของอเมริกาครั้งนี้ คือการตีความใหม่และจุดกำเนิดใหม่ให้กับขบวนการพาวเวอร์เรนเจอร์ เพื่อให้ดูทันสมัยขึ้น แต่ก็ยังคงซึ่งตัวละครหลักๆและอาวุธหลักๆไว้ครบ ซึ่งก็ยังคงรักษาจุดเด่นของพาวเวอร์เรนเจอร์ตั้งแต่ดั้งเดิมเมื่อหลายสิบปีก่อนไว้ด้วย นั่นก็คือจะสมาชิกหลากหลายเชื้อชาติมาร่วมทีม เราไปดูกันครับ ว่าตัวละครแต่ละคนนั้นมีคาแรคเตอร์อย่างไร และมีบทบาทกับพาวเวอร์เรนเจอร์ปี 2017 นี้อย่างไรบ้าง

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Alien: Covenant Trailer #2

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

Alien: Covenant คือเรื่องราวของยานสำรวจอวกาศที่ชื่อโคเวแนนท์ ทำหน้าที่ตามหาอาณานิคมใหม่ให้มนุษยชาติ ซึ่งกำลังวางแผนจะอพยพออกจากโลกในเร็ววันนี้ ส่วนสาเหตุที่ต้องหาอาณานิคมใหม่นั้น ตัวหนังยังไม่บอกแน่ชัดครับ

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Guardians of the Galaxy Vol. 2 Trailer World Premiere

หมวดหมู่ MARVEL/Preview ผู้เขียน

Guardians of the Galaxy Vol. 2 Trailer World Premiere ตัวอย่างนี้เปิดเผยตัวละครใหม่ๆที่สำคัญกับเนื้อเรื่องด้วยครับ แต่ผมเชื่อว่าที่เราเห็นในตัวอย่าง ยังไม่หมดแน่นอน จะต้องมีลับลมคมในที่รอเฉลยในหนังตัวเต็มๆด้วย ฉะนั้น คิดว่านี่คือการแนะนำตัวละครและสถานที่ในหนังก็พอครับ ไม่น่าจะมีผลกับเนื้อเรื่องทั้งหมดเท่าใดนัก เชิญ.. ทัศนา..

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ LOGAN – Official Trailer #2

หมวดหมู่ Preview/X-MEN ผู้เขียน

LOGAN ในตัวอย่างนี้ จะเน้นไปที่ตัวละครใหม่ที่ชื่อ Laura Kinney เด็กสาวมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีฉายาว่า X23 และเปิดเผยภาพใหม่ๆที่เรายังไม่เคยเห็นมากมาย เราไปดูกันครับ ว่าตัวอย่างที่สองนี้บอกอะไรเราบ้าง?

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ War for the Planet of the Apes Trailer #1

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

Planet of the Apes หรือ พิภพวานร ในเวอร์ชั่นปัจจุบันจนถึงตอนนี้ มีทั้งหมด “3” เรื่องนะครับ เรื่องแรกคือ Rise of the Planet of the Apes (2011) เรื่องที่สองคือ Dawn of the Planet of the Apes (2014) และเรื่องที่สามคือ War for the Planet of the Apes (2017) เรื่องที่ผมจะบรรยายซีนต่อซีนนี่ละครับ

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ The Fate of the Furious Trailer #1

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

Fast 8 คือชื่อภาคต่อของหนังตระกูลนี้ที่แฟนๆรับรู้ แต่ทางสตูดิโอผู้สร้าง Universal ก็ปล่อยชื่ออย่างเป็นทางการของหนังเรื่องนี้ออกมาว่า The Fate of the Furious เป็นการบอกว่า นับตั้งแต่นี้ เรื่องราวจะไม่ใช่แค่แก๊งนักเลงรถซิ่งข้างถนนแข่งรถจี้ปล้นทั่วไปแล้ว มันขยับเลเวลเข้าสู่วงการอาชญากรระดับโลกแล้วครับ เป็นการไล่ล่ากันระหว่างองค์กร โดยใช้ผู้ชำนาญการขับรถซิ่งมาเป็นธีมนั่นละ

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Spider-Man: Homecoming Trailer #1 (2017)

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

Spider-Man: Homecoming เป็นภาพยนตร์ที่สร้างโดยสตูดิโอ Sony Pictures แต่มีความร่วมมือกับ Marvel Studios จึงทำให้สไปดี้ในเวอร์ชั่นนี้อยู่ในจักรวาล MCU ด้วยเช่นกัน ซึ่งแฟนๆคงได้เห็นสไปดี้ไปแจมในซิวิลวอร์มาก่อนหน้านี้แล้วนั่นเองครับ ด้านลำดับไทม์ไลน์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ช่วงเริ่มเรื่องตอนเกริ่นนำ อาจจะเป็นเหตุการณ์ก่อนซิวิลวอร์บ้าง แต่เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ เป็นเหตุการณ์หลังซิวิลวอร์แน่นอน เราไปดูกันครับ ว่าในตัวอย่างนี้ บอกอะไรเราบ้าง..

อ่านต่อ

กลับขึ้น บนสุด