Category archive

Preview

เตรียมพร้อมก่อนดู Pacific Rim : Uprising

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

กำลังถูกพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับ Pacific Rim: Uprising แปซิฟิค ริม: ปฏิวัติพลิกโลก ภาพยนตร์แอคชั่นหุ่นยนต์ยักษ์ตบตีกับสัตว์ประหลาด ที่หลังจากภาคแรก Pacific Rim แปซิฟิค ริม ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากทั่วโลก จึงได้ส่ง Pacific Rim: Uprising

อ่านต่อ

Spartacus Season 1: Blood and Sand (EP1-3)

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

ก่อนหน้านี้เคยมีภาพยนตร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับแกลดิเอเตอร์มาก่อนแล้วบ้าง หลายคนที่เป็นชื่นชอบหนังแอ็คชั่นย้อนยุคคงเคยมีโอกาสได้รับชม Gladiator (2000) ที่นำแสดงโดยรัสเซลล์ โครว์กันมาบ้าง อย่างไรก็ตามมันก็ยังขาดซีรี่ส์เรื่องยาวอยู่ และการมาของภาพยนตร์ซีรี่ส์เรื่อง “สปาร์ตาคัส” ในปี 2010 ก็ทำให้ช่วยเติมเต็มความต้องการของคนที่อยากจะรับชมการบู๊ระห่ำเข่นฆ่าศัตรูในสังเวียนเพื่อเอาตัวรอด

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald – Official Teaser Trailer

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald มีชื่อไทยว่า “สัตว์มหัศจรรย์ : อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์” เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 2 ของหนังในหัวเรื่องสัตว์มหัศจรรย์ แต่จริงๆแล้วอยู่ในจักรวาลเดียวกับหนังตระกูล Harry Potter นั่นเองครับ

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Avengers 3: Infinity War | TV Spot

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL/Preview ผู้เขียน

Avengers: Infinity War | TV Spot ฉายสั้นๆเพียง 30 วินาที ช่วงโฆษณาของการถ่ายทอดสอดซุปเปอร์โบลว์แห่งชนชาติอเมริกัน ซึ่งตรงกับบ้านเราช่วงเช้าวันนี้นี่ละครับ

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Ant-Man and the Wasp – Official Trailer

หมวดหมู่ MARVEL/Preview ผู้เขียน

Ant-Man and the Wasp คือภาพยนตร์ลำดับที่ 20 ของ MCU จัดอยู่ในเฟส 3 และเป็นภาคที่สองของหนังเดี่ยวแอนท์แมน ซึ่งจะผูกโยงใยไปถึงหนังเรื่องอื่นๆใน MCU ที่ผ่านๆมาและที่กำลังจะฉายในอนาคตต่อจากนี้ไม่มากก็น้อยแน่นอน

อ่านต่อ

แนะนำตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Black Panther

หมวดหมู่ MARVEL/Preview ผู้เขียน

Black Panther คือภาพยนตร์ลำดับที่ 18 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ Marvel Cinematic Universe หรือ MCU เรื่องราวจะเล่าถึงประเทศสมมุติที่ชื่อ วากันด้า เป็นประเทศปิด ความลับมากมาย อยู่บริเวณทวีปแอฟริกา เป็นประเทศที่มีแร่ไวเบรเนียมมหาศาล ปกครองด้วยระบอบกษัตริย์เป็นประมุขสูงสุด มีเทคโนโลยีสูงล้ำ มีชนเผ่ายิบย่อย มีหลายตระกูลใหญ่ เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ ซึ่งวากันด้าจะมีสุดยอดนักรบเพียงหนึ่งเดียวครองตำแหน่ง “แบล็คแพนเธอร์” เพื่อคอยปกป้องประเทศ

อ่านต่อ

ความเป็นมาของ Jean Grey ก่อนเป็น Dark Phoenix ทั้งสองไทม์ไลน์ (ภาพยนตร์)

หมวดหมู่ Preview/X-MEN ผู้เขียน

Jean Grey (จีน เกรย์) คือมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังระดับโอเมก้า คือเหนือกว่ามนุษย์กลายพันธุ์ทั่วไปมากโขอยู่ พลังจิตทุกรูปแบบจีนทำได้หมด และยังมีพลังสูงด้วยถ้าเทียบกับพวกมีพลังจิตเหมือนกัน ใช้ทั้งโจมตีและป้องกัน เรียกว่ายืนเฉยๆไม่ขยับตัวก็ใช้พลังจิตฆ่าคนได้ในพริบตา นี่แค่ร่างเดิมๆของจีนนะครับ

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ Avengers : Infinity War Official Trailer

หมวดหมู่ Avengers/MARVEL/Preview ผู้เขียน

Avengers : Infinity War เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 19 ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล หรือ MCU เรื่องราวนั้นถูกร้อยเรียงมาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Iron Man ในปี 2008 จนถึงวันที่ Avengers : Infinity War จะเข้าฉายในปี 2018 ก็จะครบรอบ 10 ปีพอดี

อ่านต่อ

กลับขึ้น บนสุด