Category archive

X-MEN

บรรยายซีนต่อซีนกับ LOGAN – Official Trailer #2

หมวดหมู่ Preview/X-MEN ผู้เขียน

LOGAN ในตัวอย่างนี้ จะเน้นไปที่ตัวละครใหม่ที่ชื่อ Laura Kinney เด็กสาวมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีฉายาว่า X23 และเปิดเผยภาพใหม่ๆที่เรายังไม่เคยเห็นมากมาย เราไปดูกันครับ ว่าตัวอย่างที่สองนี้บอกอะไรเราบ้าง?

อ่านต่อ

บรรยายซีนต่อซีนกับ LOGAN – Official Trailer #1

หมวดหมู่ Preview/X-MEN ผู้เขียน

LOGAN คือภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของหนังโซโลเดี่ยว Wolverine และเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขออธิบายเรียงตามไทม์ไลน์ของโลแกนก่อน ว่ามายังไงไปยังไงนะครับ เพราะมันมีเหตุการณ์ที่ประวัติศาสตร์เปลี่ยนด้วย

อ่านต่อ

Easter Eggs ในภาพยนตร์ X-MEN: Apocalypse

หมวดหมู่ Easter Eggs/Review/X-MEN ผู้เขียน

Easter Eggsในภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: Apocalypse นั้นไม่ได้มีมากมายครับ เพราะผมพยายามหาแล้ว มันแทบไม่มีจริงๆ มีแต่อ้างอิงซะเป็นส่วนใหญ่ บทความนี้ผมจึงจะลงทั้งไข่อีสเตอร์/ทั้งอ้างอิง/และแนะนำตัวละครที่โผล่มาแว่บๆก็แล้วกันครับ

อ่านต่อ

เนื้อเรื่อง X-MEN: Apocalypse (2016)

หมวดหมู่ X-MEN ผู้เขียน

5,000ปี+ ก่อนคริสตกาล.. en sabah nur มนุษย์กลายพันธุ์ตนแรกของโลกได้ถือกำเนิดขึ้น ณ ดินแดนไอยคุปต์ (อียิปต์ปัจจุบัน) พร้อมด้วยพลังกลายพันธุ์ในการย้ายจิตไปสู่ร่างอื่นได้ แถมยังได้รับพลังความสามารถของร่างใหม่เพิ่มไปได้เรื่อยๆด้วย

อ่านต่อ

X-MEN: Apocalypse – Final Trailer บรรยายซีนต่อซีน

หมวดหมู่ Preview/REVIEW & PREVIEW/X-MEN ผู้เขียน

X-MEN- Apocalypse – Final Trailer ตัวอย่างนี้เป็นตัวอย่างสุดท้ายแล้วนะครับ เพราะเดือนพฤษภาคมนี้ก็จะฉายกันละ ฉากซ้ำๆที่เคยเห็นในตัวอย่างที่ 1 และ 2 ก็มีหลายฉากอยู่เหมือนกัน ตอนแรกว่าจะข้ามฉากที่ซ้ำๆที่เคยบรรยายไปแล้ว แต่ไหนๆก็เป็นตัวอย่างสุดท้าย ผมก็รวบยอดบรรยายไปหมดเลยก็แล้วกันครับ จะได้เห็นภาพรวมที่คุณจะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Apocalypse กันได้มากขึ้น ไปเริ่มกันเลยครับ

อ่านต่อ

วิเคราะห์ X-MEN: Apocalypse Trailer 2 ซีนต่อซีน

หมวดหมู่ Preview/X-MEN ผู้เขียน

X-MEN: Apocalypse Trailer ตัวที่สอง เปิดเรื่องราวมาที่สถาบันเซเวียร์ในช่วงประมาณยุค80′ ซึ่งถ้านับจากเหตุการณ์ที่ดร.ทราสเปิดตัวหุ่นเซนทินัลในยุค70’จากตอนท้ายภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: Days of Future Past นี่จึงเป็นเรื่องราวอีกสิบกว่าปีต่อมานั่นเอง

อ่านต่อ

Deadpool Film 2016 ภาพยนตร์เรื่องนี้ “เป็นหนังรัก”

หมวดหมู่ X-MEN ผู้เขียน

Wade Wilson เป็นอดีตทหารฝีมือดี ต่อมาก็ถูกไล่ออก วิลสันจึงมาอยู่มุมมืดของสังคมเป็นทหารรับจ้าง ซึ่งสถานที่รับงานเถื่อนๆทั้งหลายก็คือบาร์ที่มีวีเซลเพื่อนของวิลสันเป็นบาร์เทนเดอร์ที่นี่ ในบาร์แห่งนี้เต็มไปด้วยบุคคลอันตรายสุดเถื่อนทั้งสิ้น (ไม่เถื่อนจริงอยู่ไม่ได้)

อ่านต่อ

Review : Deadpool แบบสปอยล์จัดเต็ม !!

หมวดหมู่ Review/REVIEW & PREVIEW/X-MEN ผู้เขียน

Review สิ่งเดียวที่ผมชอบในหนังคือคาแรคเตอร์ของ Deadpool ที่ชัดเจนมาก ปากดีและจิกกัดแหลก หันมาคุยกับคนดูอีก ผมแค่ไม่ชอบที่มาของพลังและที่มาของความสามารถเท่านั้น จากนี้ก็รอเวลาและหวังให้ Deadpool โผล่มาร่วมทีมกับทีม X-MEN คนอื่นๆบ้างในหนังเรื่่องอื่น

อ่านต่อ

กลับขึ้น บนสุด