เตรียมพร้อมก่อนดู Pacific Rim : Uprising

หมวดหมู่ Preview ผู้เขียน

เรื่องควรรู้ก่อนดู Pacific Rim : Uprising

Pacific Rim: Uprising กำลังฉายความมันส์ให้กับคอหนังอยู่ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2561 สำหรับใครที่กำลังสนใจที่แวะเวียนไปดูเจ้าหุ่นยนต์ดวลกับสัตว์ประหลาดสุดระทึก เราไปทำความรู้จักเรื่องควรรู้ก่อนไปดู Pacific Rim: Uprising เพื่อที่จะเป็นแนวทางเพิ่มอรรถรสให้คุณมากขึ้นกัน

จุดกำเนิดของ Pacific Rim

จุดเริ่มต้นของ Pacific Rim นั้นเริ่มต้นที่ปี 2013 ในเหตุการณ์ Kaiju Day หรือ K-Day ในวันที่ 10 สิงหาคม – 15 สิงหาคมของปีนั้น ณ เมืองซาคราเมนโต,โอกแลนด์ และซานฟรานซิสโก ที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักไคจู และสงครามที่เกิดขึ้นกับมวลมนุษยชาติ เนื่องจากอยู่ๆประตูมิติใต้ท้องมหาสมุครแปซิฟิคก็ได้เปิดขึ้น เชื่อมอุโมงค์ระหว่างมิติคู่ขนาดและมิติของโลก ส่งผลให้ “ไคจู” เดินทางข้ามมิติคู่ขนานเข้ามา พร้อมเข้ามาอาละวาดทำลายบ้านเมือง ทำลายชีวิตชาวโลกมากมายอยู่หลายวัน จนในวันที่ 15 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันสิ้นสุดของเจ้าไคจู ที่ได้มีกองกำลังพันธมิตรได้ร่วมกันจัด นิวเคลียร์ 3 ลูกเพื่อที่จะสงบศึกครั้งนี้ พร้อมทั้งได้ตั้งโครงการเยเกอร์ หรือ San Francisco Exclusion Zone (SFEZ) เพื่อปะทะกับไคจูอีกครั้ง พร้อมสังหารปิดฉากเจ้าสัตว์ประหลาดป่วนโลกไปได้ในที่สุด

ส่วนในภาคที่ 2 Pacific Rim Uprising จะเป็นเรื่องราวที่ห่างจากภาคแรกเป็นเวลาหลายปี พร้อมเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมเมื่อว K – Day อีกครั้งหนึ่ง โดยจะมีรอยแยกใหม่ที่เกิดขึ้นท่ามกลางทะเลอีกครั้งพร้อมมีไคจูที่แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย โดยภาคที่ 2 ที่นี้ไคจูจะมีพลังที่เพิ่มมากขึ้นอีกทั้งยังมีขนาดใหญ่ มาพร้อมกับสกิลและลูกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยประจุไฟฟ้า การคายน้ำกรด ที่เรียกได้ว่ามันส์แน่นอน

สำหรับไคจู (Kaiju) นั้นเป็นเชื่อสัตว์ประหลาดในภาษญี่ปุ่น ที่ถูกสร้างขึ้นจากมิติคู่ขนาน พวกมันเป็นอันธพาลนักล่า ที่เที่ยวยึดครองอาณานิคมในดวงดาวต่างๆ พร้อมผลาญเขาจนหมด ก่อนที่จะค่อยๆย้ายเพื่อที่จะไปดาวอื่นต่อ ไคจูมี 2 สมอง เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยในการเคลื่อนไหวร่างกาย มีความคิดเชื่อมต่อกันแบบเครือข่าย เลือดของพวกมันเป็นพิษ สามารถตั้งครรภ์ได้ และที่สำคัญไคจูกินมนุษย์ แถมทุกครั้งที่จัดการไคจูสำเร็จ มนุษย์ยังต้องมาเก็บกวาดของเสีย ซากศพของไคจูอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะไปดู Pacific Rim: Uprising ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะทั้งสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจไม่แพ้เกมออนไลน์ที่ W88 แน่นอน

หลวงจีนหอไตร

Hello! Every one. จุดเริ่มต้นงานเขียนของผมก็คือ ผมเป็นนักอ่านก่อนครับ และที่ผ่านมาผมก็หาอ่านงานเขียนแนวสรุปภาพยนตร์ยากเย็นเหลือเกิน ผมจึงเริ่มเขียนบทความเองและสร้างเว็บไซต์เองซะเลย

MOVIESOLDNEW.COM
ดูบทความทั้งหมด

แสดงความเห็นของคุณ