รายชื่อภาพยนตร์ Universal Pictures 2016

หมวดหมู่ STUDIO ผู้เขียน

.

Universal Pictures

 

15 มกราคม 2016 Ride Along 2

นำแสดงโดย Ice Cube / Kevin Hart

Ride Along 2

ภาพยนตร์คอมมาดี้ภาคต่อที่ยังคงความฮาไว้เสมอต้นเสมอปลายครับ กำลังจะเข้าฉายแล้ว ถ้าเอาฮาเบาสมอง ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้คลายเครียดก็ไม่เลวครับ

 

5 กุมภาพันธ์ 2016 Hail, Caesar!

นำแสดงโดย Channing Tatum / Scarlett Johansson / Tilda Swinton / George Clooney / Ralph Fiennes / Josh Brolin / Dolph Lundgren / Jonah Hill / Christopher Lambert

Hail Caesar

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดาราชั้นนำคับคั่งเหลือเกินครับ เป็นเรื่องเกี่ยวกับเบื้องหลังวงการฮอลลีวูดเมื่อประมาณยุค 80′-90′ ตลกร้ายจิกกัดวงการตัวเองได้ดีเรื่องนึงเลยทีเดียวครับ น่าดูอย่างที่สุด ผมแนะนำเลย (แค่ดาราร่วมแสดงก็คุ้มละ)

 

25 มีนาคม 2016 My Big Fat Greek Wedding 2

นำแสดงโดย John Corbett / Nia Vardalos / John Stamos / Rita Wilson

My Big Fat Greek Wedding 2

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องนี้ทิ้งห่างจากภาคแรก 14 ปีเลยทีเดียว (ภาคแรกปี 2002) มาในภาคต่อนี้แน่นอนว่าคู่สามี-ภรรยาต่างเชื้อชาติและประเพณีตัวเอกของเรื่องนั้นแต่งกันมานานจนมีลูกสาวแล้วครับ เรื่องราวจะสนุกซึ้งปนอารมณ์ขันเหมือนดังเช่นภาคแรกหรือไม่? รอติดดามชมครับ

 

8 เมษายน 2016 The Boss

นำแสดงโดย Melissa McCarthy / Kristen Bell

The Boss (2016)

เป็นภาพยนตร์คอมมาดี้อีกเรื่องของค่ายครับ (รู้สึกปีนี้ยูนิเวอแซลจะเน้นหนังตลกเป็นพิเศษนะ) ผมชื่นชอบนักแสดงนำหญิงทั้งสองคนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว Melissa McCarthy นี่ผอมและดูดีขึ้นหลังจากแสดงเรื่อง Spy กับอีกคนคือ Kristen Bell คนนี้ผมติดใจตั้งแต่บทนักสืบชั้นมหาลัยจากซีรี่ย์เรื่อง Veronica mars นู่นละครับ ไม่พลาดแน่นอนสำหรับการมาร่วมแสดงของทั้งสองคนนี้

 

22 เมษายน 2016 The Huntsman: Winter’s War

นำแสดงโดย Chris Hemsworth / Emily Blunt / Jessica Chastain

The Huntsman Winter's War

ภาพยนตร์แฟนตาซีที่นำเอาเทพนิยายมาตีความแบบเข้มข้นขึ้น มาในภาคสองนี้นายพรานหนุ่มสุดฮ๊อทจะต้องปะทะกับแม่มดอีกครั้ง เรื่องราวจะสนุกตื่นเต้นแค่ไหน ไปรอชมกันครับ (ผมนี้ติ่งเอมิลี่ บลันท์ เลยละ )

 

20 พฤษภาคม 2016 Neighbors 2: Sorority Rising

นำแสดงโดย Chloë Grace Moretz / Selena Gomez / Rose Byrne / Zac Efron / Seth Rogen

Neighbors 2 Sorority Rising

นอกจากภาพยนตร์ตลกแล้ว ปีนี้ยูนิเวอแซลก็ขนหนังภาคต่อออกมาเพียบ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือภาคต่อเช่นกัน เพื่อนบ้านวัยรุ่นสุดป่วนจะกลับมาสร้างความฮาให้กับครอบครัวนี้อีกครั้ง พร้อมด้วยดาราสาวๆมาเสริมความฮาอีกสองคนคือ Chloë Grace Moretz และ Selena Gomez น่ารักน่าชังทั้งคู่เลยทีเดียว >_<

 

3 มิถุนายน 2016 Conner4real

นำแสดงโดย Imogen Poots / Andy Samberg / Sarah Silverman

Conner4real

รายชื่อนักแสดงอาจจะไม่คุ้นตา เพราะนี่คือภาพยนตร์สัญชาติอังกฤษครับ และก็เป็นภาพยนตร์คอมมาดี้(อีกแล้ว) ที่ค่ายยูนิเวอแซลจัดจำหน่าย

 

10 มิถุนายน 2016 Warcraft

นำแสดงโดย Travis Fimmel / Paula Patton / Robert Kazinsky

warcraft

ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากเกมส์ยอดฮิตนับสิบกว่าปีที่แล้ว ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีคนเล่นอยู่ ถ้าคอเกมเมอร์ก็จะรู้ดีว่าเนื้อเรื่องของ Warcraft (ที่ไม่ใช่ DotA) นั้นโหดเลือดสาดชิงไหวชิงพริบหักมุมตายกันเกลื่อน เหมือนๆกับซีรีย์ Game of Thrones นั่นเลยครับ เนื้อเรื่องแฟนตาซีเข้มข้น เป็นอีกเรื่องนึงในปีนี้ที่ผมไม่พลาดแน่นอน

 

17 มิถุนายน 2016 Central Intelligence

นำแสดงโดย Dwayne Johnson / Kevin Hart

Central Intelligence

เห็นมั๊ยว่าผมไม่ได้คิดไปเองที่ปีนี้ยูนิเวอแซลเอาฮาอย่างเดียว 555+ และนี่ก็คือภาพยนตร์ตลกอีกหนึ่งเรื่องของค่ายครับ เอาน่า.. ชีวิตมันเครียด ดูหนังตลกคลายเครียดเยอะๆ.. (เยอะไปจะเครียดกว่าเดิมสิ – -*)

 

1 กรกฎาคม 2016 The Purge 3

นำแสดงโดย Frank Grillo / Elizabeth Mitchell, / Mykelti Williamson

the-purge-3

ภาพยนตร์สยองขวัญ/ระทึกขวัญเรื่องแรกของค่ายยูนิเวอแซลในปีนี้ครับ และก็ดำเนินมาถึงภาคที่สามแล้ว คอหนังเลือดสาดฮาร์ดคอพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

 

8 กรกฎาคม 2016 The Secret Life of Pets

ให้เสียงพากย์โดย Lake Bell / Kevin Hart / Ellie Kemper

The Secret Life of Pets (2016)

“คุณเคยสงสัยหรือไม่? ว่าหลังจากคุณออกจากบ้านไปแล้ว สัตเลี้ยงคุณทำอะไรอยู่?” ถ้าจะมีภาพยนตร์อนิเมชั่นสักเรื่องที่มาท้าชนค่ายดิสนีย์ได้ในปีนี้ ก็คงจะเป็นเรื่องนี้นี่ละครับ เพราะว่าอนิเมชั่นเรื่องนี้ถูกกล่าวถึงด้วยกระแสที่ดีมาโดยตลอด ผู้คนรอชมกันเยอะ ก็รอดูกันละครับว่าจะสมใจกับการรอคอยหรือเปล่า?

 

29 กรกฎาคม 2016 Jason Bourne 5 (ยังไม่ได้ตั้งชื่อ)

นำแสดงโดย Matt Damon / Julia Stiles

Jason Bourne 5

นักแสดงชุดเดิมกลับมาเพียงสองคน คือ แมต เดมอน กับ จูเลีย สไตร์ ดำเนินมาถึงภาคที่ 5 แล้วกับสายลับพันธุ์ดิบ บู๊แบบเรียลมาก เรียลจนหนังสายลับต้นฉบับต้องดำเนินตามความเรียล ฉากต่อสู้ในที่แคบแบบมีอะไรใช้ก็งัดมาสู้ มุ่งหมายเพื่อคร่าชีวิตล้วนๆนั้นมันเรียลจริงๆ ถ่ายทำกันไปตั้งแต่กลางปี 2015 จนป่านนี้ยังตั้งชื่อภาคต่อไม่ได้ 555+

 

12 สิงหาคม 2016 Spectral

นำแสดงโดย Max Martini / James Badge Dale / Emily Mortimer

Emily Mortimer

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผมยังไม่มีข้อมูลครับ

 

16 กันยายน 2016 Bridget Jones’s Baby

นำแสดงโดย Renée Zellweger / Colin Firth / Patrick Dempsey

Bridget Jones Baby

ก็อย่างที่ผมบอกละครับ ปี 2016 นี้ค่ายยูนิเวอแซลมีหนังภาคต่อและหนังตลกออกมาเยอะจริงๆ Bridget Jones’s Baby นั้นทิ้งช่วงจากภาคแรกคือ Bridget Jones’s Diary ถึง 15 ปีเลยทีเดียว (ภาคแรกตั้งแต่ปี2001) พระเอกนางเอกนี่เหี่ยวกันหมดละ (รวมถึงคนดูอย่างผมด้วย555+) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ครับ

 

21 ตุลาคม 2016 Ouija 2

นำแสดงโดย Henry Thomas / Doug Jones / Elizabeth Reaser

Ouija 2

หนังภาคต่ออีกหนึ่งเรื่อง และเป็นหนังสยองขวัญ/ระทึกขวัญเรื่องที่สองของค่ายยูนิเวอแซล ว่าด้วยเรื่องราวของผีถ้วยแก้วของฝรั่ง แต่ฝรั่งไม่ใช้แก้ว ฝรั่งใช่แผ่นไม้เจาะรูตรงกลางเลื่อนไปบนกระดานเรียกผีแทน ภาคแรกก็น่ากลัวใช้ได้ หักมุมก็โอเค รอดูภาคสองกันละครับ ว่าจะทำออกมาเป็นยังไง

 

11 พฤศจิกายน 2016 A Meyers Christmas

นำแสดงโดย Gabrielle Union / Danny Glover / Nicole Ari Parker

A Meyers Christmas

เป็นภาพยนตร์ที่ผมมีข้อมูลน้อยเช่นกัน แต่คงจะออกโทนดราม่านิดๆ ครอบครัวหน่อยๆ อาจจะมีคอมมาดี้ด้วยประปราย และนักแสดงผิวสีล้วนๆละครับหนังเรื่องนี้

 

23 พฤศจิกายน 2016 The Great Wall

นำแสดงโดย Andy Lau (หลิว เต๋อ หัว) / Matt Damon / Willem Dafoe

the great wall

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับเป็นชาวจีนคือ จางอี้โหมว กับการพบกันของ หลิวเต๋อหัว และ แมต เดมอน แน่นอนว่าเกี่ยวกับกำแพงเมืองจีนสมชื่อภาพยนตร์นั่นละครับ ข้อมูลของหนังยังไม่ออกมามากนัก ยังไงผมก็จะอัพเดทข่าวคราวเรื่อยๆทางหน้าเพจเกี่ยวกับความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่องละครับ

 

21 ธันวาคม 2016 Sing

ให้เสียงพากย์โดย Scarlett Johansson / Reese Witherspoon / Matthew McConaughey

Sing (2016)

ปิดท้ายปีด้วยภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องที่สองของค่ายยูนิเวอแซลละครับ ชื่อหนังก็บอกแล้วว่าต้องเกี่ยวกับการร้องเพลงแน่นอน และนักแสดงผู้ให้เสียงพากย์แต่ละคนนี่ไม่ธรรมดาเลย

 

จบเพียงเท่านี้ สวัสดีครับ _/\_

หลวงจีนหอไตร

Hello! Every one. จุดเริ่มต้นงานเขียนของผมก็คือ ผมเป็นนักอ่านก่อนครับ และที่ผ่านมาผมก็หาอ่านงานเขียนแนวสรุปภาพยนตร์ยากเย็นเหลือเกิน ผมจึงเริ่มเขียนบทความเองและสร้างเว็บไซต์เองซะเลย

MOVIESOLDNEW.COM
ดูบทความทั้งหมด

แสดงความเห็นของคุณ